ให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกเวลา ทั่วโลก

Nancy-1

“As founder of Pixel Interactive,
I’ll work with you to ensure
your vision becomes reality.
Siri Pekasut

รับทำเว็บไซต์

บริษัท พิกเซล อินเตอร์แอคทีฟ คือผู้เชี่ยวชาญการออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ ให้ธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มาตั้งแต่ปี 2552 หากคุณอยากมีเว็บไซต์ หรืออยากทำเว็บไซต์ใหม่แทนของเดิมที่ล้าสมัย เราสามารถช่วยคุณได้ ติดต่อเราเพื่อนัดหมายขอคำปรึกษาได้เลยค่ะ

icon-maintenance

รับทำเว็บไซต์

เพราะเรารู้ว่าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่าง เราจึงได้จัดแบ่งแพ็คเกจออกแบบเว็บไซต์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการแต่ละธุรกิจ หากแพ็คเกจที่เราจัดไว้ไม่ตรงกับความต้องการของคุณ เรายินดีให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญรับทำเว็บไซต์ เพื่อจัดรูปแบบแพ็คเกจสำหรับคุณโดยเฉพาะ

icon-graphic

กราฟฟิกดีไซน์

เราเชื่อว่าการสร้างแบรนด์ให้เข้มแข็งคือสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ของบริษัท ฯ ที่ให้ผลตอบแทนกลับอย่างคุ้มค่า โดยการสื่อสารผ่านช่องทางหลากหลาย เช่น สื่อสิ่งพิมพ์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์, บริการกราฟฟิกดีไซน์ของเราช่วยในการสร้างหรือฟื้นฟู Brand Loyalty เพื่อการตลาดที่ยั่งยืน

icon-maintenance

ดูแลเว็บไซต์

” เป็นเจ้าของเว็บไซต์แล้ว ก็ต้องดูแลให้ดีด้วย ” เรามีทีมงานให้บริการดูแลและอัพเดตเว็บไซต์ เหมือนเป็นเว็บมาสเตอร์ให้กับเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้คุณทำภารกิจได้อย่างเต็มที่ ไร้กังวล

“เนื่องจากการร่วมงานมานาน ทำให้ทำงานด้วยกันง่าย เว็บไซต์หลายเว็บของบริษัทที่พิกเซล อินเตอร์แอคทีฟออกแบบมาจึงสะท้อนถึงธุรกิจต่างๆ ของบริษัทอย่างแท้จริง มีการอบรมการใช้งานเว็บซึ่งระบบหลังบ้านก็ใช้งานง่าย เมื่อผมมีปัญหาติดขัดเรื่องการอัพเดตส่วนต่างๆ คุณแนนจะตอบกลับ พร้อมทั้งช่วยแนะนำการใช้งานและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ต้องขอขอบคุณคุณแนนและทีมงานสำหรับการบริการที่ดีเสมอมาครับ”

คุณอมร รัศมีแสงเพชร
Director Corporate Communications, Bangkok Air Catering Co., Ltd.

“ใช้บริการกับ พิกเซล อินเตอร์แอคทีฟ มาตั้งแต่เปิดบริษัทเลยค่ะ นับถึงตอนนี้ เข้าปีที่ 8 แล้ว ให้คุณแนนช่วยทำเว็บไซต์ จดโดเมน เช่าเว็บโฮสติ้งและดูแลอัพเดตเว็บไซต์ เนื่องด้วยเป็นเว็บทัวร์ ต้องอัพเดตรายการทัวร์ตลอดและแต่ละครั้งมีหลายรายการซึ่งแต่ละรายการทัวร์มีข้อมูลเยอะมากๆ พนักงานไม่มีเวลามาทำและเรื่องไอทีไม่ค่อยถนัด พิกเซล อินเตอร์แอคทีฟ ดูแลอย่างดี ทำงานเร็ว ละเอียด มีความเป็นมืออาชีพมากๆ ค่ะ”

คุณวันวิสา จันทรรัศมี
เจ้าของบริษัท ออลเวย์ เวเคชั่น จำกัด

เว็บดีไซน์สวย สะอาตตา ใช้งานง่ายอย่างที่เราต้องการ

“เว็บไซด์ใช้งานง่าย มีการแบ่ง หมวดหมู่สินค้า ชัดเจน และมีระบบหลังบ้านที่ผู้ใช้งานไม่มีความรู้เรื่องไอที ก็สามารถทำได้ บริษัทพิกเซล อินเตอร์แอคทีฟ มีบริการให้คำแนะนำหลังการขายตลอด 24 ชม. ใครมองหาเว็ปไซด์ แนะนำเลยค่ะ”

คุณวิลาสินี ชูรัตน์

กรรมการสมาคม ของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน

เราขายประสบการณ์

WEBSITE

BRAND IDENTITY

INFOGRAPHIC

PRINTING

ลูกค้าของเรา

Energy
localmoi
industry
deqp
KMUTNB
BUU
HBA
Bangkokaircatering
AUN
BLC SME
Alway Vacation
Vinythai
John Hardy
Airstream Thailand
KIKAWA

มีข้อสงสัย?